Dòng thông tin RSS

Quà tặng phim Lệ Phí Tình Yêu

Hỡi các bạn đã yêu và đang yêu!

Các bạn đã từng trải qua những giây phút ngọt ngào của tình yêu, vậy theo các bạn thế nào là lệ phí tình yêu? Và trong tình yêu liệu có lệ phí hay không nhỉ?

Hãy nhanh tay gửi ý kiến của các bạn về  email: lephitinhyeu@gmail.com hoặc comment tại đây nhé. Ý kiến của bạn không chỉ là một chia sẻ thú vị mà còn có cơ hội dành được những phần quà thú vị được trao tặng mỗi ngày như:

–          10 áo pull Lệ Phí Tình Yêu dành cho 10 bạn email về sớm nhất trong ngày

–          5 vé xem phim dành cho 5 bạn có bài viết dễ thương, ý nghĩa

*Trò chơi sẽ bắt đầu từ bây giờ cho đến 12h trưa ngày 18/1/2012. Phần thưởng sẽ được trao tặng ngay khi có kết quả, do vậy các bạn hãy nhanh tay tham gia ngay bây giờ nhé!

Ngay sau khi có kết quả của trò chơi thứ nhất, ad sẽ post nội dung trò chơi thứ hai, do vậy các bạn hãy cập nhật liên tục để rinh ngay những phần quà dễ thương của phim Lệ Phí Tình Yêu nhé.

Advertisements

About Lệ Phí Tình Yêu movie

Bộ phim Tình cảm - Hài hước, do Hãng phim Việt phối hợp cùng HK Film, Phương Nam Phim sản xuất. Phim khởi chiếu từ ngày 20.1.2012 tại các rạp trên toàn quốc

One response »

 1. Yêu nhau là một chuyện, nhưng yếu tố vật chất hay nói khác đi là lệ phí tình yêu, cụ thể là tiền bạc, lại là chuyện khác. Thường người đàn ông giành lấy phần trả tiền cho mọi chi phí chung cho cả hai người, nhưng chuyện trả tiền không phải lúc nào cũng nhất thiết thuộc cánh đàn ông. Nhiều khi việc trả tiền không đúng cách, đúng lúc, khiến người ấy khó chịu, đôi khi lại còn cảm thấy mình bị xúc phạm.

  Theo mình, có ba tình huống để xử lý việc trả tiền: (1) đàn ông trả; (2) phụ nữ trả và (3) chi phí có thể chia đôi giữa hai người. Vấn đề quan trọng là xác định xem sẽ áp dụng phương án nào trong từng trường hợp cụ thể.

  1. Phái mạnh chi tiền

  Ở những lần hò hẹn đầu tiên: “Ấn tượng đầu tiên luôn luôn quan trọng” cho nên bạn nam nên giành lấy phần trả tiền cho một bữa ăn tối giữa hai người và đó cũng là việc làm “hợp tình, hợp lý” của cánh đàn ông.

  2. Phụ nữ sẽ chi tiền

  Mừng sinh nhật của bạn: Rõ ràng đây là dịp để cô ấy có thể “chiêu đãi” bạn nên hãy vui vẻ chấp nhận một bữa ăn cùng quà tặng của nàng nhân dịp sinh nhật của bạn. Về phần nàng, niềm vui được trả tiền chắc chắn sẽ được thể hiện một cách tự nhiên trong một dịp đặc biệt như vậy.

  3. Cùng chia đôi chi phí

  Khi hai người đã tiến sâu trong lĩnh vực tình cảm: Đây cũng là giai đoạn bạn có thể chấm dứt việc “tài trợ trọn gói” trong trường hợp hai người có thu nhập ngang nhau và chắc chắn nàng cũng vui vẻ chấp nhận giải pháp này. Cũng có thể hai người sẽ thay phiên “chiêu đãi” nhau hoặc chia đôi sinh hoạt phí.

  Thật thà khai báo: Khi số tiền trong hoá đơn vượt quá số tiền trong ví bạn, hãy bình tĩnh giải quyết tình huống “trớ trêu” này. Cách tốt nhất là hãy dẹp tự ái, giải thích cho nàng hiểu để cùng giải quyết vấn đề. Trong trường hợp này, không phải là chia đôi chi phí mà chỉ là “đóng góp” của nàng vào phần thiếu. Điều quan trọng phải coi phần “đóng góp” này là một món nợ và dĩ nhiên phải trả ngay sau đó cho dù nàng không nhận. Hãy cố gắng đừng để tiền bạc làm hỏng chuyện tình cảm hai người.

  Nói tóm lại, trong tình yêu dĩ nhiên vẫn tồn tại 1 lệ phí nhất định. Song nếu chúng ta thực sự yêu thương và tin tưởng lẫn nhau thì việc “hoạch định” để giải quyết ổn thỏa cái lệ phí đó là việc rất dễ dàng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: