Dòng thông tin RSS

LỆ PHÍ TÌNH YÊU – Hành trình khám phá bí mật tình yêu

Hiền Diệu (Minh Hằng) là một cô gái xinh đẹp với tính cách khá mạnh mẽ. Cô là nhân viên thu nợ của ngân hàng NFM. Công việc này gây khá nhiều áp lực cho Diệu bởi khách hàng của cô đa phần là những “con nợ” khó đòi. Trong số những khách hàng bị liệt vào “danh sách đen” của Diệu có Lý Văn Giàu (Huy Khánh) – “con nợ” mà Diệu vất vả nhất vì đòi mãi mà Giàu luôn lảng tránh. Chính vì vậy mà cứ nửa tiếng một lần, Diệu gọi điện thoại để nhắc Giàu trả nợ.

Tuy nhiên, mục đích “khủng bố” bằng điện thoại của Diệu lại không thành công bởi Giàu là một người khá “lì đòn”, thậm chí anh ta còn nhiều lần chọc tức Diệu qua điện thoại. Trước sự ngoan cố của Giàu, Diệu nhất quyết phải gặp mặt anh chàng đáng ghét này để đòi nợ cũng như trút cơn giận của mình. Trước khi đi tìm gã đàn ông bí ẩn này, trong trí tưởng tượng phong phú của Diệu, Giàu là một người khá xấu xí và khó ưa đến mức cô chỉ muốn đánh hắn cho bõ ghét.

Trên đường đi tìm Giàu, Diệu bị cướp giỏ xách và được Hoàng Phú, một anh chàng diễn viên khá đẹp trai ra tay cứu giúp. Sau khi lấy lại giỏ xách cho Diệu, Phú còn đưa Diệu đi bệnh viện, đưa cô về nhà và chăm sóc cô chu đáo. Tình yêu của cả hai cũng bắt đầu từ đây. Tuy nhiên, cuộc tình đẹp đẽ, lãng mạn và vô cùng nồng cháy này vẫn không làm Diệu quên đi “sứ mệnh thiêng liêng” của mình đó là truy tìm gã Lý Văn Giàu đáng ghét.

                             Huy Khánh vào vai “con nợ” đẹp trai Lý Văn Giàu

Với sự thông minh, nhạy bén của mình cộng với những tình huống trớ trêu như được định mệnh an bài, Diệu dần dần phát hiện giữa anh chàng diễn viên điển trai Hoàng Phú và “con nợ” Lý Văn Giàu mà cô chưa từng gặp mặt có một mối “quan hệ mật thiết” với nhau. Bí mật đó là gì? Câu trả lời chỉ có từ ngày 20/1/2012 với sự ra mắt chính thức của hành trình khám phá bí mật tình yêu đầy thú vị và hấp dẫn của “Lệ phí Tình yêu”

                  

                    “Chủ nợ” xinh đẹp và “con nợ” bảnh trai, ai sẽ chiến thắng nhỉ?

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: